Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MEGAHOME
location-vietmountain-travel Số 12, Hẻm 89/19/37, Tổ 1, Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
luu-y-vietmountain-travel Giấy phép kinh doanh số: 0108599050 
ve-chung-toi-vietmountain-travel2 Được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng năng động, nhiệt huyết và tinh thần tận tâm nghiên cứu những xu hướng du lịch đồng thời không nhừng cải tiến các sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu của du khách. Đến với Megatravel quý khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ tốt nhất và chắc chắn sẽ có được nhiều trải nghiệm mà chưa được biết ở các nơi khác.

check Tầm nhìn

Các hoạt động du lịch đã càng ngày càng trở lên gần gũi và phổ biến hơn do sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc lựa chon điểm đến, các loại hình dịch vụ, phương thức thanh toán ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng. Công ty du lịch lữ hành không chỉ đóng vai trò là người tổ chức, tổng hợp dịch vụ mà còn là sứ giả văn hóa, là đại diện cho điểm đến, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương. Với nhận định đó Megatravel xác định mục tiêu trở thành nơi kết nối giữa khách hàng và điểm đến, phát triển du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa, ẩm thực gắn với sự phát triển bền vững của nghành du lịch Việt Nam.

check Sứ mệnh

vietmountaintravel1 Megatravel cung cấp những sản phẩm, dịch vụ du lịch giá tốt nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng đều có thể đi du lịch và đều có thể sử dụng các sản phầm du lịch do Megatravel cung cấp.
vietmountaintravel1 Megatravel luôn tìm tòi, xây dựng và phát triển những tour du lịch mới giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm mới về cuộc sống đồng góp thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào các dân tộc thiểu số.
vietmountaintravel1 Megatravel tích cực tham ra các hoạt động từ thiện tại vùng cao giúp ích cho xã hội, nâng cao chất lượng đời sống.

check Hoài bão

Megatravel đã và đang trên đường trở thành đơn vị số một tại Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch khám phá, trải nghiệm các tour du lịch khám phá miền núi Việt Nam dành cho khách du lịch trong nước cũng như khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam.

check Giá trị cốt lõi

vietmountaintravel1 Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên tiêu trí trung thực, liêm chính, chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.
vietmountaintravel1 Dịch vụ của Megatravel luôn đổi mới và vượt hơn sự mong đợi của khách hàng
vietmountaintravel1 Thái độ phục vụ của Megatravel chân thật và trong sáng trong mọi hành động
vietmountaintravel1 Điều cần làm luôn chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng, từng chi tiết trước khi bắt đầu.
vietmountaintravel1 Quyết định sáng suốt là nhân tố phát triển.

check Chất lượng cam kết

vietmountaintravel1 Hướng dẫn viên am hiểu, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.
vietmountaintravel1 Luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng trong các chương trình tour.
vietmountaintravel1 Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
vietmountaintravel1 Luôn coi trọng những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để thay đổi và nâng cao chất lượng phục vụ.

location-vietmountain-travel Văn phòng giao dịch : VP6 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ 19006772
✉️ megatravel.vn@gmail.com
vietmountain travel1 Website: http://megatravel.vn

Megatravel - Hệ thống đặt tour và combo du lịch chất lượng cao
Logo
So sánh
  • Total (0)
So sánh
0