Top 12++ Địa chỉ học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất

Học lái xe B2 tại Hà Nội – Xã hội hiện nay đang ngày càng phát triển, song song với đó là nhu cầu giao thông, đi lại của con người ngày càng cao. Trong đó phương tiện xe ô tô luôn có xu hướng ngày càng tăng bởi sự tiện lợi sang trọng và hiện đại của phương tiện này, dễ dàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Khi bạn đã có đủ điều kiện để sở hữu 1 đến 1 vài chiêc xe cho riêng mình thì chắc hẳn không thể không biết đến sự tồn tại của loại giấy phép lái xe, nếu như thiếu loại giấy tờ này, bạn sẽ gặp không ít rắc rối cả về mặt pháp lý lẫn an toàn cho bản thân mình. Vậy nên Đăng kí học lái xe oto tại Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay.

Tổng đài hỗ trợ : 0965 722 669 – 0972 684 789

Xem chi tiết khóa học : Xem tại đây

Website : Hoclaixeotoc500.com

 Chat hỏi giá : – > Tại đây

 

Bạn đang ở Hà Nội, bạn đang có nhu cầu tìm hiểu học lái xe oto…. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ trung tâm đào tạo lái xe uy tín, giá rẻ việc tìm đúng trung tâm là một điều cần thiết khi học bằng lái xe B2. Dưới đây Megacar sẽ giới thiệu chi tiết những điều cần biết khi đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội cho các bạn tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.

Các loại bằng lái xe ô tô tại Việt Nam

Theo thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/04/2017 có hiệu lực kể từ ngày 01/6/2017 thay thế Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT ngày 20/10/2015 của Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Hạng B1: (Học lái xe b1 tai Hà Nội liên hệ 0972 684 789)

Số tự động cấp cho người không được phép hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe dưới đây:

 • Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi dành cho người tài xế
 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn
 • Ô tô dùng cho người khuyết tật.

Hạng B2: (Học lái xe B2 tại Hà Nội liên hệ :0965 722 669 )

Hạng B2 là loại GPLX được quy định chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên, cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

– Người lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Hạng C: (Học lái xe C tại Hà Nội liên hệ :0972 684 789)

– Người điều khiển xe ô tô 4 đến 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.5 tấn trở lên

– Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.5 tấn trở lên

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2

 

Hạng D: ( Học lái xe D tại Hà Nội liên hệ :0965 722 669)

– Ô tô chở người từ 10 – 30 chỗ, kể cả chỗ của người lái xe

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C

 Hạng E: ( Học lái xe E tại Hà Nội liên hệ :0965 722 669)

– Ô tô chở người trên 30 chỗ

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D

* Người có giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C, D và E khi điều khiển các loại xe tương ứng được kéo thêm một rơ moóc có trọng tải thiết kế không quá 750 kg.

Hạng F: người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa, được quy định cụ thể như sau:

Hạng FB2: người lái các loại xe theo quy định hạng B2 kéo theo rơ moóc

Hạng FC: người lái xe các loại xe theo quy định hạng C kéo theo rơ moóc

Hạng FD: người lái xe các loại xe theo quy định hạng D kéo theo rơ moóc

Hạng FE: người lái xe các loại xe theo quy định hạng E kéo theo rơ moóc

Trong các loại giấy phép lái xe (GPLX) phổ biến nhất vẫn là giấy phép lái xe hạng B2, hay còn gọi là bằng lái xe B2. Bằng lái xe B2 chỉ khác là bằng lái xe hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe ô tô và còn bằng B2 thì cấp cho người hành nghề lái xe ô tô. Bằng lái xe B2 sẽ quy định thí sinh thi sát hạch phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi. Thời gian học lý thuyết và thực hành của việc học lái xe hạng B2 sẽ là 3 tháng theo quy định của Bộ giao thông.

 

back to menu ↑

Học phí & lệ phí thi lái xe B2 tại Hà Nội gồm những gì?

Chắc chắn điều các bạn quan tâm nhiều khi nhắc đến việc học đăng ký lái xe ô tô Hà Nội chính là học phí học lái xe ô tô ở Hà Nội là bao nhiêu? Tùy vào các hạng bằng và tùy vào các trung tâm học bằng mà có mức giá cả khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu tham khảo kỹ lưỡng để hiểu và nắm rõ mức chi phí tránh bị ” chặt chém” nhé.

*  Học phí đào tạo tại Hà Nội

+ Đối với bằng B1: 8.000.000 VNĐ (lý thuyết và thực hành)

+ Đối với bằng B2: 7.500.000 VNĐ (lý thuyết và thực hành, chưa bao gồm xe chip và lệ phí đăng ký thi)

+ Đối với bằng C: 10.500.000 VNĐ (lý thuyết và thực hành)

(Học viên không học thực hành sẽ được miễn giảm tối đa 2.000.000 VNĐ)

 • Quyền lợi của Học viên
 • Học viên có thể đăng ký hồ sơ (Online hoặc Ofline)
 • Đựơc chọn thời gian học linh động cả kể ngày lễ
 • SÂN TẬP ngay khu nhà bạn (Khu vực Hà Nội)

* Lệ phí thi B2 :

 • Xe chip từ 230.000đ/ giờ  – 300.000đ/giờ tùy vào trung tâm
 • Phí cấp bằng của sở là 585.000đ ( Bao gồm : lệ phí thi lý thuyết b2 : 90.000đ, lệ phí thi thực hành lái xe b2 trong hình : 300.000đ, lệ phí thi đường trường b2 : 60.000đ, lệ phí cấp giấy phép lái xe b2 : 135.000đ)
 • Khám sức khỏe : 250.000đ
 • Thi thử : 200.000đ

 

back to menu ↑

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2

Tổng đài hỗ trợ : 0965 722 669 – 0972 684 789

 Chat hỏi giá : – > Tại đây

Học viên chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký thi sát hạch Bằng lái xe Ô tô:

+ Đơn đăng ký học lái ô tô

+ 8 Ảnh thẻ 3*4 nền trắng hoặc xanh ( (6 tháng gần nhất)

+ 01 bản photo CMTND hoặc CCCD

+ Giấy khám sức khỏe

+ Ảnh dán vào đơn đăng ký học và giấy khám SK

+ Túi để đựng hồ sơ (Mua tại các trung tâm hoặc cơ sở đào tạo lái xe)

+ Sơ yếu lý lịch

– Thời gian nhận hồ sơ đến khi thi sát hạch là 3 tháng

(Nếu chưa có trung tâm sẽ hỗ trợ chụp ảnh và photo miễn phí)

back to menu ↑

Địa điểm học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội uy tín

Mỗi trung tâm dạy học lái xe khác nhau sẽ quy định mức phí khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện địa hình, chất lượng trình độ giáo viên, cơ sở vật chất lớp học, chất lượng bãi sa hình,… Vậy nên dưới đây sẽ là một số gợi ý cho thắc mắc học lái xe ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất cho bạn tham khảo và lựa chọn nhé

back to menu ↑

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500)

Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe C500 thuộc Bộ Công An được thành lập sau hơn 20 năm xây dựng và làm việc đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe. Trung tâm nhận hồ sơ đăng kí học lái xe Hà Nội chuyên đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp lờn D, E. Trung tâm có hệ thống phòng học, có sân bãi rộng đời mới, cơ sở vật chất sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ GTVT đề ra. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học và đáp ứng được trình độ sư phạm cần thiết.

 • Địa chỉ: Số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ nộp hồ sơ:  Trung tâm Dạy nghề C500 – Học viện ANND.
 • Điện thoại:  0965 722 669
 • Website: Xem chi tiết

back to menu ↑

Trung tâm Dạy nghề Lái xe Anh Tuấn

Trung tâm đào tạo lái xe Anh Tuấn được cấp phép của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội,  là một trong những trung tâm dạy học bằng lái xe các hạng B2, C,.. uy tín tại Hà Nội. Với quá trình hoạt động lâu năm lấy tiêu chí đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, được các học viên theo học đánh giá cao về uy tín và chất lượng, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiệt tình với công việc. Tỷ lệ học viên theo học luôn tốt nghiệp với mức rất cao đứng trong top đầu thành phố Hà Nội với 99% học viên tốt nghiệp, sát hạch đỗ lần đầu tới 95%, và hơn 50.000 học viên đã tốt nghiệp tới nay

 • Địa chỉ : Thôn Hoàng Xá – Xã Lại Thượng – Huyện Thạch Thất – Thành phố Hà Nội
 • Địa điểm nhận hồ sơ : Số 6 đường CD3, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại TIC
 • Hạng đào tạo: B1,B2,C,A1
 • Liên hệ : 0972 684 789

back to menu ↑

Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe – Trường ĐH PCCC

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô của trường Đại học phòng cháy chữa cháy được thành lập từ năm 1999 là một trong những địa chỉ học lái xe Hà Nội uy tín về đào tạo lái xe ô tô. Trung tâm có sân bãi rộng 2,5ha với đủ trang thiết bị đạt chuẩn, có dàn xe học, thi với 100% xe VIOS đời mới cùng đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, trung tâm luôn có niêm yết giá cả rõ ràng về học phí để học viên nắm rõ, đặc biệt trung tâm còn là đơn vị duy nhất có chính sách hậu hữu thực hiện sau khi có bằng lái, các học viên sẽ vẫn thường xuyên nhận được tài liệu học mới nhất về kỹ thuật, kinh nghiệm lái xe. Đây cũng là trung tâm duy nhất của bộ công an đạt đủ tiêu chuẩn đào tạo lái xe ô tô, xe máy để cấp GPLX do sở giao thông vận tải Hà Nội quản lý.

 • Địa chỉ : 243 Khuất Duy Tiến , Q.Thanh Xuân – Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Trường Đại học PCCC
 • Hạng đào tạo/ sát hạch : A2, B1,B2,C, A1
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Website: https://trungtamdaylaixe.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dayhoclaixepccc/

back to menu ↑

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe ô tô số 10 được thành lập và cấp phép bởi sở GTVT Hà Nội. Trung tâm liên tục tổ chức đều đặn các khóa học bằng lái xe và thi sát hạch bằng lái xe các hạng. Tự hào tự hào là trung tâm đào tạo duy nhất có sân tập chuẩn ISO 9001, dàn xe VIOS mới, cơ sở vật chất, hệ thống sân tập hoàn chỉnh đầy đủ tất cả các bài thi sa hình của đề, có nhiều khu vực và thi sát hạch với đầy đủ phòng học lý thuyết, hội trường lớn nhỏ, phòng học nghiệp vụ vận tải,…Bên cạnh đó, các giảng viên nhiệt huyết của trung tâm sẽ dạy lái xe một cách có tâm, chuyên nghiệp và bài bản nhất. Với tiêu chí đặt chất lượng học lái xe lên hàng đầu, trung tâm cam kết các học viên sau khi đào tạo sẽ lái xe giỏi, tự tin, có tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông. Chính vì vậy mà học viên đều rất hài lòng với chất lượng của trung tâm.

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Agribank – 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Địa điểm tiếp nhận hồ sơ (VP tuyển sinh):
  + 423 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  + 1075 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN
  + Xuân Dương, Thanh Oai, Hà Nội
  + Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  + Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
 • Website: http://www.dayhoclaixeoto.com

back to menu ↑

Trung tâm Dạy nghề sửa chữa lái xe ô tô Việt Thanh

Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm dạy nghề sửa chữa lái xe ô tô Việt Thanh đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo lái xe tại Hà Nội. Đơn vị này chuyên  tổ chức, dạy và đào tạo nghề lái xe ô tô và mô tô từ các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D và E. Để nâng cao chất lượng dạy và học trung tâm cũng luôn chú trọng nâng cấp, cải tiến trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, cải tiến dịch vụ không ngừng theo mong muốn của đại đa số học viên mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho học viên đồng thời rút ngắn quy trình đăng ký học và thi một cách dễ dàng tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên rất chuyên nghiệp, biên soạn giáo án chuyên sâu, thực hành nhuần nhuyễn và phong cách giảng dạy nhiệt tình. Vì vậy, học viên sau khi trải nghiệm khóa học tại trung tâm có tỷ lệ đậu cao nên đây chắc hẳn sẽ là gợi ý tốt cho bạn khi đang có nhu cầu đăng kí học lái xe tại Hà Nội.

 • Địa chỉ : Số 186 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Công ty TNHH Vận tải Việt Thanh
 • Hạng đào tào : B1,B2,C,D,E,A1

back to menu ↑

Trung tâm Dạy nghề Thái Việt

Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đào tạo học lái xe ô tô, Trung tâm Thái Việt là nơi đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn ISO vào việc giảng dạy lái xe ô tô.  Có hệ thống 12 sân tập lái xe và 1 sân thi sát hạch bằng lái với 45000m2 sân sát hạch đạt tiêu chuẩn  ISO 9001:2015 & UKAS. Trung tâm chuyên tổ chức các khóa học lái xe ô tô cấp bằng lái xe hạng B1, B2, C, nâng hạng bằng lái,… với thời gian nhanh gọn, chuyên nghiệp với mức học phí hợp lý. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm trong nghề dạy lái xe, họ luôn tận tình và tâm huyết để đào tạo học viên. Trung tâm có tỷ lệ đỗ đạt cao, luôn cam kết 100% học viên thi qua thực hành ngay lần thi đầu tiên.

 • Địa chỉ : Thôn Kiều Thị – Xã Thắng Lợi – Huyện Thường Tín – Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Công ty cổ phần Đầu tư Thái Việt
 • Hạng đào tào : B1,B2,C,A1
 • Đăng ký học lái xe B2 Hà Nội liên hệ : 0965 722 669

back to menu ↑

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe VOV

Được thành lập từ năm 2018, Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe ô tô VOV được cấp phép đào tạo bởi Tổng cục đường bộ Việt Nam. đang đào tạo 3 khóa học lái xe chính đó là học lái xe ô tô hạng B1, học lái xe ô tô hạng B2, học lái xe hạng C. Hiện có hơn 70 ô tô các loại trong đó có hơn 40% là xe mới và đạt chuẩn, có 4 phòng học lý thuyết với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải.  Đối với những khoản lệ phí, học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đặc biệt khi đăng kí học lái xe oto tại trung tâm học viên sẽ luôn được hướng dẫn tận tình của giáo viên giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản để đạt được kết quả như mong muốn và cam kết tất cả học viên đều vững tay lái khi tham gia giao thông.

 • Địa chỉ : Tầng 1 Nhà A10 – Ngõ 128C Đại La – P.Đồng Tâm – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Tổng công ty Phát triển phát thanh truyền hình thông tin – Đài Tiếng nói Việt Nam
 • Hạng đào tào : B1,B2,C,A1

back to menu ↑

Trung tâm Dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An

Trung tâm Dạy nghề lái xe Cơ giới Đường bộ Hà An là trung tâm Đào tạo, tổ chức thi Ô tô, Xe máy hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm thường xuyên tổ chức dậy và nghề và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ các hạng: học lái xe máy hạng A1, A2, Học lái Ô tô hạng B1, B2, C và tổ chức nâng hạng bằng C, D, E, F. Trung tâm sở hữu sân riêng, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ giáo viên dậy nghề và nhân viên chuyên nghiệp có khả năng xử lý lên đến hàng nghìn hồ sơ Ô tô để đáp ứng nhu cầu học và thi lái xe của người dân Hà Nội.

 • Địa chỉ : 17 Lô 3 Đền Lừ 1 – Phường Hoàng Văn Thụ – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Công ty CP Vật tư dịch vụ vận tải Hà An
 • Hạng đào tào : B1,B2,C,D,E,A1

back to menu ↑

Trung tâm bằng lái xe Tiến Bộ

Trung tâm bằng lái xe Tiến Bộ cũng là một trog số các địa chỉ học lái xe tại Hà Nội uy tín với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp và mức học phí ưu đãi với hơn 1000 học viên mỗi tháng.. Trung tâm nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các loại A1, A1, B1, B2, C, nâng hạng các bằng D, E. Với cơ sở vật chất hiện đại  cùng đội ngũ giáo viên dạy lý thuyết và thực hành dày kinh nghiệm, tận tâm với nghề có cách dạy mới mẻ tạo hứng thú khi học giúp các học viên tự tin khi ngồi sau tay lái.

 • Địa chỉ: số 78 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0975 990 804
 • Email: banglaixetienbo@gmail.com
 • Website: http://daylaixetienbo.com/

back to menu ↑

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh

Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là trung tâm hoạt động chịu sự quản lý của Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh được biết đến là địa chỉ học lái xe oto tại Hà Nội uy tín. Trung tâm thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học lai xe hạng B1, B2 và C. Vơi sân tập lái hiện đại đẹp nhất Hà Nội đạt tiêu chuẩn theo quy định cùng trang thiết bị tân tiến, có phòng học lý thuyết gồm 2 phòng rộng 60m2 gồm 45 máy tính được nối mạng và đã được cài đặt phần mềm luật GTĐB và hàng loạt dòng xe đời mới hiện đại được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Trung tâm được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe và lương giáo viên nên khi theo học ở đây học viên được học không giới hạn, đây là nơi chuyên đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức, nhưng hiện nay trung tâm được phép đào tạo những đối tượng khác.

 • Địa chỉ: Km1, Quốc lộ 32, xã Phú Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội

back to menu ↑

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt

Được thành lập vào năm 2005, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt đã khẳng định được chất lượng đào tạo và chiếm được sự tin tưởng mọi người, trở thành một trong những địa chỉ học lái xe hàng đầu Hà Nội, đã được sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp giấy phép hoạt động đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C. Trung tâm hiện có hơn 70 ô tô các loại và 4 phòng học lý thuyết với trang thiết bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 hệ thống sân tập mới quanh Hà Nội, đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cùng mức chi phí khóa học được niêm yết công khai và rõ ràng trên trang web giúp học viên dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

 • Trụ sở chính thức: Tầng 2 – 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (0243)5552222 & 0912727391
 • Hotline: 0987387391 – 0912727391
 • Website: https://saobacviet.vn/trung-tam-day-nghe-lai-xe-sao-bac-viet/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daotaolaixesbv/

 

back to menu ↑

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng

Thành lập từ năm 1997, Trung tâm đào tạo Lạc Hồng là trung tâm hoạt động chịu sự quản lý của Tổng hội cơ khí Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, đã xây dựng nên thương hiệu là trung tâm đào tạo lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã đào tạo ra trường khoảng 1000 học viên với các hạng xe ôtô và mô tô hàng năm. Trung tâm có diện tích sân tập 14 000m2 được đổ bằng bê tông và bố trí đầy đủ trang thiết bị để học thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của BGTVT. Sở hữu 100 đầu xe ôtô như Toyota, Honda, Mazda, Huyndai,… và các phòng chức năng rộng, hiện đại và tiện lợi. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dậy luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch.

 • Địa chỉ: Ngõ 34, đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 35 56 26
 • Email: lacxelachong@gmail.
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoclaixeotolachong/
 • Website: daotaolaixelachong.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megatravel - Hệ thống đặt tour và combo du lịch chất lượng cao
Logo
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0