Đánh giá mới nhất học lái xe C500 | Hướng dẫn đăng ký học tại C500 Học viện An ninh

Học lái xe C500 – Cùng với sự phát triển của nền kinh tế mà đời sống người dân ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì vậy việc sở hữu và mua một chiếc xe ô tô đối với nhiều người đã không còn là một việc quá xa xỉ hay khó khăn như lúc trước. Bên cạnh đó hiện nay ngành dịch vụ vận tải cũng đang ngày một phát triển không ngừng mở rộng nhu cầu việc làm cho đông đảo mọi người. Từ những yếu tố trên kéo theo nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô cũng trở nên tăng cao hơn rất nhiều trong những năm gần đây. Và để đáp ứng được số lượng lớn học viên đã có rất nhiều trung tâm, các đơn vị đào tạo lái xe được hình thành và tổ chức cung cấp các khóa học cho nhiều hạng bằng khác nhau đến học viên.

Xem thêm : Top 12++ Địa chỉ học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất

Nhưng để học và thi bằng lái xe được hiệu quả và đảm bảo nhất thì học viên cần phải lựa chọn được cho mình một một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng ảnh để theo học. Một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô đang nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực cùng sự yêu thích, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người dân trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các khu vực lân cận khác đó chính là học viện An ninh Nhân dân – Trung tâm dạy lái xe C500.

Giới thiệu về trường dạy lái xe C500

Học lái xe ô C500 có tốt khôngtrường lái xe c500 – hay còn gọi là Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh là một trong những cơ sở đào tạo thuộc TOP 10 những trường đào tạo lái xe tốt nhất tại Hà Nội. Đây là một đơn vị mang trong mình bề dày xây dựng và phát triển lâu năm, kể từ khi thành lập đến nay trường đã đào tạo cho hàng triệu học viên học và thành công lấy bằng lái xe một cách chất lượng và hiệu quả từ đó khẳng định được uy tín của mình cũng như tạo dựng được niềm tin trong tâm trí nhiều người. Đăc biệt, cùng với sự đổi mới về hình thức, cơ sở, trang thiết bị mà hiện nay trung tâm dạy lái xe C500 đang được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học.

Hiện nay nhằm đáp ứng tối đa và phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo học và thi bằng lái xe cho học viên, trung tâm C500 đã không ngần ngại đầu tư và cố gắng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ từ hệ thống các trang thiết bị, cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại trung tâm.

Học viên khi lựa chọn tham gia học và dào tạo bằng lái xe ô tô tại trung tâm C500 hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ giảng dạy của trường. Bởi khi đến với trung tâm học viên không chỉ được học và lấy được bằng lái xe theo mong muốn của bản thân mà còn được cung cấp đầy đủ các kiến thức về luật lệ an toàn giao thông, nâng cao được các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông đồng thời có được sự tự tin và vững vàng tay lái để điều khiển xe trên mỗi cung đường di chuyển.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500)
 • Địa chỉ : Số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Liên hệ : 0965 722 669
 • Email : hoclaixec500.hvan@gmail.com
 • Website : https://hoclaixeotoc500.com
back to menu ↑

Các khóa học lái xe tại trung tâm C500

Nhằm có thể đem lại những kiến thức bổ ích cũng như cung cấp đến các học viên các khóa học lái xe chất lượng và hiệu quả để phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu học và thi bằng lái xe của đông đảo đối tương khác nhau mà hiện nay trung tâm đang tiến hành tổ chức các khóa học về đa dạng các hạng bằng cho học viên bao gồm:

+ Học lái xe ô tô B1 số tự động: sử dụng lái xe ô tô số tự động 4 – 9 chỗ và không được tham gia kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn các hạng bằng lái xe khác. Thông thường với khóa học bằng lái B1 thời gian học lý thuyết và thực hành cho chương trình học bằng lái xe là 3 tháng.

+ Học lái xe ô tô hạng B2: được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học, thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C. Thông thường thời gian học sẽ khoảng từ 3 tháng

+ Học lái xe ô tô hạng C: được sử dụng lái xe ô tô đã bao gồm hạng B1, B2 và các trọng tải trên 3500 kg. Thời hạn bằng lái xe của bằng C là 5 năm kể từ ngày cấp bằng. Thông thường thời gian học sẽ kéo dài khoảng 6 tháng

+ Nâng hạng lái xe D, E, F: Đối với các học viên đã có bằng và muốn học nâng hạng bằng để phục vụ cho nhu cầu và công việc thì có thể lựa chọn các khóa học nâng bằng tại trung tâm.

Lưu ý: Mỗi tuần trung tâm đều có lớp khai giảng mới. Sau khi đăng ký học xong học viên có thể bắt đầu tham gia khóa học ngay.

Đối với các học viên đang có nhu cầu hoặc kế hoạch học và thi bằng lái xe ô tô có thể đến trung tâm C500 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và lựa chọn cho mình được một khóa học phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

back to menu ↑

Chi phí cho khóa học lái xe tại Trung tâm C500

Mức chi phí học và thi đào tạo lái xe c500 được quy định gần đúng với mức mà bộ GTVT đề ra. Chính vì vậy mà học viên hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm với sự đảm bảo và chất lượng đáng tin cậy.

 • Mức phí học lái xe ô tô số tự động hạng B1 trọn gói chỉ: 500.000 đ/học viên/khóa B1 số tự động
 • Mức phí học lái xe ô tô số sàn hạng B2 trọn gói chỉ: 8.900.000đ/học viên/khóa B2.

Lưu ý: Trung tâm hỗ trợ giảm thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên

Chi phí học lái xe c500 tại trung tâm trọn gói, trong quá trình học lý thuyết, học thực hành cho tới khi thi tốt nghiệp khóa học, học viên không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào.

back to menu ↑

Thủ tục hồ sơ đăng ký học tại trung tâm C500

Việc chuẩn bị thủ tục đăng ký học và thi lái xe tại trung tâm C500 khá đơn giản và dễ dàng, học viên đăng ký học chỉ cần chuẩn bị:

+ 06 ảnh 3×4 cm (mặc áo có cổ)

+  Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (bản photo đen trắng không cần công chứng)

+ Học phí khóa học lái xe

Lộ trình học và thi bằng lái xe ô tô tại Trung tâm C500

Để đảm bảo cho công tác đào tạo học và thi bằng lái xe đối với học viên, trung tâm C500 đã đưa ra lộ trình học và thi bằng lái xe đúng chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải đề ra. Chính vì vậy, học viên trước khi đăng ký có thể tham khảo và tìm hiểu lộ trình học một cách cẩn thận để quá trình học diễn ra được đảm bảo và thuận lợi nhất.

 • Xác định nhu cầu

Học viên được tư vấn cẩn thận và xác định nhu cầu học để chọn khóa học lái xe với hạng bằng phù hợp nhất cho bản thân.

 • Đăng ký học lái xe

Chuẩn bị các hồ sơ và hoàn thiện các yêu cầu và quy định để đăng ký học lái xe tại trung tâm. Nhân viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn học viên chi tiết và đầy đủ về các giấy tờ cần chuẩn bị và các thủ tục liên quan

 • Học lý thuyết:

Học viên tham gia học lý thuyết tại trụ sở chính của Trung tâm C500 tại Số 12 Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Học viên có thể lựa chọn lịch học lý thuyết phù hợp với bản thân

 • Thực hành với cabin tập lái 3D

Học viên được tập những bài tập cơ bản với cabin tập lái xe 3D như: Vận hành số xe, đánh trả lái, dừng đỗ xe, tập nâng cao với các địa hình như: đèo dốc, trong phố, ban đêm.. để chuẩn bị trước các kỹ năng cho quá trình lái xe thực tế

 • Thực hành trên sân tập và trên đường

Học viên được học lái theo hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên đồng thời được chủ động lựa chọn sân tập lái và lịch học phù hợp nhất với bản thân

 • Thi tốt nghiệp và thi sát hạch

Sauk hi kết thúc khóa học, học viên được tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề sơ cấp và tham dự kỳ thi sát hạch lái xe do Tổng cục đường bộ Việt Nam tổ chức.

 • Nhận bằng kèm hồ sơ gốc

Thông thường khoảng 15 ngày sau khi đỗ kỹ thi sát hạch, học viên sẽ được thông báo để đến Trung tâm và nhận bằng lái xe kèm hồ sơ gốc.

back to menu ↑

Những ưu điểm của Trung tâm C500

Là một trong những trường đào tạo lái xe đang nhận được sự ủng và tin tưởng của đông đảo các học viên, trung tâm C500 mang trong mình rất nhiều lợi thế và ưu điểm để trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo dành cho các học viên đang có nhu cầu và kế hoạch học và thi bằng lái xe

 • Có nhiều năm kinh nghiệm:C500 là trung tâm đào tạo lái xe uy tín, sở hữu hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe và đã thành công dạy và giúp hàng triệu học viên có được bằng lái xe như mong muốn. Đây là một địa chỉ được nhiều người đánh giá là địa chỉ học đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội.
 • Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ và hiện đại: Trung tâm C500 đầu tư cơ sở vật chất, xe tập lái, trang thiết bị dạy học một cách đầy đủ, hiện đại phù hợp và đảm bảo chất lượng cho các hạng bằng đào tạo
 • Lịch học đa dạng, linh động:Học viên có thể lựa chọn lịch học sao cho phù hợp với công việc và lịch trình của bản thân.
 • Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp:Trung tâm luôn cố gắng đổi mới chương trình đào tạo lái xe bài bản, chuyên nghiệp để phù hợp nhất đối với học viên, giúp học viên dễ dàng nắm vững được lý thuyết và có thể thực hành thành thạo. Đặc biệt, trước khi vào khoá đào tạo lái xe ô tô, các học viên sẽ được phân loại trình độ để phù hợp tình hình thực tế của mỗi học viên từ đó mà áp dụng chương trình đào tạo thực hành tay lái đạt hiệu quả nhất.

 • Áp dụng công nghệ tiên tiến:Trung tâm luôn áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc đào tạo học viên lái xe ô tô từ đó giúp tiết kiệm chi phí học lái xe ở mức thấp nhất. Nâng cao kỹ năng sa hình tay lái cho học viên thi bằng lái ô tô
 • Sân tập lái xe chuẩn ISO:Các sân tập lái xe của trung tâm đều đạt chất lượng, được bố trí đầy đủ các bài học chuẩn bộ GTVT giúp học viên thực hành một cách hiệu quả và thuận lợi.
 • Tỷ lệ đỗ cao:Tỷ lệ học viên thi đỗ ngay lần đầu trong mỗi kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô tại trung tâm C500 luôn ở TOP cao nhất tại Hà Nội.
 • Chi phí đảm bảo:Mức chi phí học tại trung tâm được đảm bảo, được liệt kê và thông báo rõ ràng, đúng quy định đến với học sinh. Không có trường hợp phát sinh chi phí ngoài lề trong quá trình học.
back to menu ↑

Hệ thống sân tập lái của Trung tâm C500

Hiện nay để đảm bảo sự thuận tiện và giảm thiểu tối đa mức chi phí đi lại cho các học viên, trung tâm C500 đã tiến hành cung cấp nhiều địa chỉ sân tập khác nhau cho học viên lựa chọn sao cho phù hợp và gần nhất với nơi mình sinh sống. Đặc biệt, học viên khi học và đào tạo tại trung tâm C500 có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hệ thống sân tập lái xe tại Trung tâm. Tất cả các sân tập đều được đảm bảo về chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn theo Bộ Giao thông vận tải. Ngoài ra các sân tập còn được bố trí đầy đủ các bài học để đáp ứng tối đa và hiệu quả nhất quá trình học tập và thực hành của học viên. Dưới đây là danh sách các sân tập lái xe của trung tâm C500 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 1. Sân tập lái xe Nhổn

Địa chỉ: ĐH Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội.

 1. Sân tập lái xe Võ Chí Công

Địa chỉ: Ngõ 79 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

 1. Sân tập lái xe Nam Từ Liêm

Địa chỉ: 499 Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 1. Sân tập lái xe Sài Đồng

Địa chỉ: 136 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 1. Sân tập lái xe Nguyễn Khoái

Địa chỉ: Ngõ 785 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội.

 1. Sân tập lái xe Ngọc Hồi

Địa chỉ: Ngõ 889, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

 1. Sân tập lái xe Ngọc Hà

Địa chỉ: Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 1. Sân sát hạch lái xe C500

Địa chỉ: Trung Hậu, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megatravel - Hệ thống đặt tour và combo du lịch chất lượng cao
Logo
So sánh
 • Total (0)
So sánh
0